Báo Tây Ninhwebsite phi lợi nhuận với mục đích duy nhất là cung cấp tin tức online về Tây Ninh, thế giới, giải trí, pháp luật, giáo dục, thiết kế, quảng cáo... Tin mới được cập nhật liên tục 24h nhằm cung cấp thông tin cho mọi người một cách nhanh nhất !

Phim ảnh

Quang Cao Tay Ninh - Lee Min Ho khiến Park Shin Hye rung động nhất trên màn ảnh

Park Shin Hye cho biết: trong số tất cả các bạn diễn nam từng đóng chung thì cô có "phản ứng hóa học" trên màn ảnh tốt nhất với Lee Min Ho. Quang Cao Tay Ninh

mặc dù The Heirs đã kết thúc song sức ảnh hưởng của hắn cũng như mức kiếm quan tâm mà tiến đánh chúng dành cho cỗ phim lẫn các ngôi sao giờ vẫn rất cao. Mới đây, nữ chính của Những người dư thừa kế đã nhấn lời làm khách mời cho chương trình Quang Cao Tay Ninh One Night of TV Entertainment của SBS và giải đáp thêm 1 mạng thắc mắc của khán giả về 2 chàng trai đeo đuổi nhân vật của cô trong phim.

Lee Min Ho khiến Park Shin Hye rung động nhất trên màn ảnh 1

Lee Min Ho khiến Park Shin Hye rung động nhất trên màn ảnh 2

buổi được hỏi rằng: "Trong số bít tất các nam diễn viên kiếm hợp tác từ trước đến nay, bạn nghĩ mình có "phản ứng hóa học' trên mùng ảnh tốt nhất với ai", Park Shin Hye đã chứ ngần ngại chọn anh chàng "Kim Tan" Lee Min Ho. Nghe vậy, MC chương trình mừng vẻ cho biết, những hình ảnh ngọt ngào trong phim của họ đã khiến không mỏng người hâm mộ tin rằng, cả hai lắm thể đang hẹn hè bí mật. Ngay ngay tức thì Park Shin Hye đã mở cười thoải mái và nhận xét: "Vậy tức là trông chúng tôi rất đẹp kẹp trên màn ảnh đúng không? cố thì tốt quá rồi".

Lee Min Ho khiến Park Shin Hye rung động nhất trên màn ảnh 3

đằng cạnh đó, chương trình này còn chiếu xong xuôi video ghi lại cảnh Kim Woo Bin ôm Park Shin Hye trong bữa tiệc mừng công của đoàn phim Những người dư thừa kế. Hóa ra, mọi chuyện xuất phân phát từ việc nam diễn viên đóng vai cha của Chan Young (Kang Min Hyuk) - Choi Won Young - yêu cầu cả hai tái hiện lại 1 cảnh trong phim, phần này bù đắp cho chút tiếc nuối khi Young DoEun Sang không ở bên nhau. Một chấm khá buồn cười là trước buổi ôm chầm được người đẹp vào lòng, Kim Woo Bin đã chết đà và suýt thì đứng không vững.

Lee Min Ho khiến Park Shin Hye rung động nhất trên màn ảnh 4

giây lát Kim Woo Bin ôm Park Shin Hye trong bữa tiệc mừng công và chia sẻ của "chính chủ" về câu chuyện bên ven hôm đó

Theo nguồn: Kenh14